ĐỊA ĐIỂM DẠY NỐI MI UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI TPHCM

10/09/2019

Dạy nối mi uy tín TPHCM là ở đâu chắc hằn đang là thắc mắc của rất nhiều bạn khi muốn theo đuổi nghề mi làm nghề nghiệp trong tương lai bởi sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ làm đẹp nói chung và công nghệ mi nói riêng hiện nay. Để trả lời cho câu hỏi Dạy nối mi uy tín TPHCM, mời các bạn hãy cùng bài viết tìm hiểu về Hoalys – Trung tâm đào tạo nối mi hàng đầu tại Việt Nam để có cho mình sự lựa chọn thông minh nhất nhé!

1. Những điều cần biết về Hoalys - địa điểm dạy nối mi uy tín tại TPHCM

Hoalys là một trong những trung tâm dạy nối mi có uy tín và chất lượng tốt nhất TPHCM cũng như Việt Nam hiện nay. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Hoalys đã trở thành thương hiệu đào tào nối mi chất lượng cao với các thợ nối mi lành nghề, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành nối mi.

Với những đóng góp tích cực của mình trong ngành mi tại Việt Nam mặc dù không phải là cơ sở đào tạo nối mi xuất hiện đầu tiên tại Việt Nam, nhưng Hoalys đã trở thành nơi đầu tiên vinh dự được Tổng cục nghề thuộc Sở Lao Động- Thương Binh & Xã hội phê chuẩn tổ chức kỳ thi cấp chứng chỉ Sơ cấp nghề mi cho học viên có giá trị quốc gia. 

Đồng thời, với việc phát minh ra kỹ thuật nối mi Thiên thầnmang kỹ thuật Hoa hồng đen phát triển tại Việt Nam đã càng khẳng định vị thế của mình để xứng đáng là địa điểm dạy nối mi tin cậy trong nước và cả trên thị trường quốc tế.

dạy nối mi uy tin nhất tại Tp.Hồ Chí Minh

Hoalys là học viện dạy nối mi uy tín nhất Tp.Hồ Chí Minh hiện nay 

Học viên khi chọn Hoalys làm địa chỉ học nối mi thì sau khi tốt nghiệp sẽ có thể tự tin với bằng cấp tốt nghiệp để mở salon, hành nghề bất cứ nơi nào trên cả nước và cả ngoài lãnh thổ Việt Nam. Với giá trị quốc tế của mình, bằng tốt nghiệp tại Hoalys đã được công nhận tại một số nước như Đài Loan, Singapore, Malaysia và cả ở những nước có thị trường khắt khe nhất như Nhật Bản, Mỹ mà không cần phải bỏ công sức tiền bạc thời gian để học lại từ đầu mới có thể làm việc tại đây. Hơn nữa, các bạn khi chọn Hoalys làm địa điểm dạy nối mi uy tín TPHCM sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi tại 8 quốc gia: gồm: Việt Nam, Đài Loan, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan vì HoayLys là cái tên đại diện duy nhất của ngành mi ở Việt Nam là thành viên trong danh sách hiệp hội 8 nước INCA (Hiệp hội làm đẹp châu Á)

Với những điều trên, các bạn đã phần nào hiểu rõ hơn về chất lượng giảng dạy tại Hoalys – địa điểm dạy nối mi uy tín ở TPHCM rồi đúng không nào?

2. Có gì đặc biệt tại điạ điểm dạy nối mi uy tín TPHCM – Hoalys?

Hoalys trở thành địa chỉ dạy nối mi uy tín  hàng đầu ở TPHCM chính nhờ vào những đặc trưng sau đây:

 

  • Chất lượng giảng viên: giảng viên tại Hoalys 100% có kiến thức chuyên môn vững chắc vì phải trải qua một kỳ thi đáp ứng những tiêu chuẩn cao nhất cần có của một giảng viên quốc tế, kinh nghiệm làm giám khảo quốc tế trong và ngoài nước. Mỗi khóa dạy sẽ có 2 giảng viên đứng lớp , trong đó có một giảng viên quốc tế để đem đến cho học viên lượng kiến thức cần thiết và dễ tiếp thu nhất.

Dạy nối mi uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh Hoalys

 

  • Chất lượng đào tạo: Chương trình dạy nối mi uy tín tại Hoalys TPHCM được xây dựng bao gồm: giáo trình giảng dạy, số buổi học lý thuyết, thời lượng thực hành…Những kiến thức trong giáo trình luôn cô đọng dễ hiểu. Ngoài ra, thời lượng buổi học còn được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ người học, có sự phân chia phù hợp giữa thời lượng lý thuyết và thực hành. Hoalys còn là học viện tại Tp.Hồ Chí Minh đi đầu trong việc cập nhật những kiến thức và kỹ thuật mới của ngành mi để tạo cơ hội cho học viên được tiếp cận nhanh với những xu thế mới trong ngành làm đẹp đầy cơ hội phát triển này.

Top những địa chỉ dạy nối mi uyn tín nhất Tại Tp.Hồ Chí Minh

Hoalys là học viên đào tạo nối mi có uy tín lớn trong và ngoài nước

  • Chất lượng của học viên sau khi tốt nghiệp: Tại Hoalys, tỷ lệ học viên tìm kiếm được việc làm, mở salon riêng hay đạt thành tích ở các cuộc thi nối mi trong và ngoài nước là rất cao. Đó cũng chính là thước đo phản ánh chất lượng học tập tại một trung tâm danh tiếng
  • Chính sách bảo hành nghề trọn đời: Học viên tham gia khóa học nối mi tại Hoalys sẽ được hưởng rất nhiều chế độ như: có thể học đi học lại nhiều lần tại Hoalys mà không mất phí, được thực hành và trau dồi kiến thức kỹ năng với giảng viên sau giờ học chính thức…để đảm bảo cho học viên có tay nghề vững chắc theo đuổi con đườn nối mi chuyên nghiệp.
  • Cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy: Hoalys trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất cho học viên.

Với những thông tin cung cấp trên, các bạn đã đủ bỏ túi cho mình những kiến thức cần thiết khi chọn Hoalys làm nơi dạy nối mi uy tín ở TPHCM chưa nảo? Đừng chần chừ mà hãy quyết định thông minh cho nghề nghiệp tương lai của mình các bạn nhé!

 

Chi tiết xin liên hệ:
⚜️ HOALYS ACADEMY ⚜️ ⚜️
Học viện đào tạo nối mi chuyên nghiệp - Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp

H  Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
  Hotline: 0933 268 258 - 028 62 82 2555


Bình luận
HOALYS ACADEMY