HỌC NỐI MI Ở ĐÂU ĐƯỢC CẤP BẰNG QUỐC TẾ?

10/09/2019

Với sự phát triển của ngành làm đẹp nói chung và ngành mi nói riêng, thì việc học nối mi để có bằng quốc tế ngày càng được chú trọng. Vậy tại sao bằng quốc tế lại trở nên quan trọng như vậy? Và cùng với sự ra đời của hàng loạt cơ sở đào tạo nối mi hiện nay thì học nối mi ở đâu mới có bằng quốc tế? Các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành mi để làm nghề nghiệp trong tương lai thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để tự trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhé!

1. Bằng quốc tế có vai trò như thế nào đối với việc học nối mi?

Học nối mi nhận bằng quốc tế ngày càng có vai trò quan trọng đối với các bạn trẻ, đặc biệt khi có nhu cầu làm việc ở nước ngoài. Bởi hiện nay tại nhiều quốc gia có ngành mi phát triển, đòi hỏi công dân khi đến các quốc gia này làm việc đều phải nộp bằng cấp tốt nghiệp nghề mi được công nhận bởi chính họ thì mới được hợp thức hóa. Vì vậy, nếu không có sự chuẩn bị về giá trị của tấm bằng sau khi tốt nghiệp thì sẽ là trở ngại lớn của các bạn trẻ nếu muốn làm việc trong môi trường nước ngoài phát triển và thu nhập tốt hơn.

dạy nối mi bằng cấp quốc tế

 

Mặc dù bằng cấp quốc tế đối với người học nối mi sau khi tốt nghiệp không phải là thước đo chuẩn nhất để đánh giá năng lực vì còn nhiều khía cạnh khác như kỹ năng, kiến thức, kinh nghiệm làm việc và hiệu quả làm việc. Nhưng không thể phủ nhận tầm quan trọng của tấm bằng này khi tìm việc làm, khẳng định thương hiệu, ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới vẫn xem tấm bằng này là điều kiện tiên quyết khi muốn trọng dụng nhân lực ngành mi. Vì vậy, khi quyết định ra nước ngoài làm việc, các bạn học nối mi cần chuẩn bị cho mình tấm bằng có giá trị công nhận quốc tế để xuất trình cho nơi làm việc ở nước bạn. Nếu không, người học nối mi buộc phải học lại từ đầu và thi lấy bằng theo chương trình đào tạo của nước đó, khi đó bạn sẽ phải gặp nhiều khó khăn vì khác biệt ngôn ngữ, tốn thời gian và tốn chi phí cho khóa học tại đây.

Vì những điều trên nên việc học nối mi để lấy bằng quốc tế sẽ không là chuyện dư thừa nếu các bạn có định hướng công việc lâu dài trong một môi trường mới với vị trí địa lý ngoài biên giới Việt Nam. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho mình một khóa học nối mi thât sự chất lượng và nhận được bằng cấp có giá trị thương hiệu quốc tế.

dạy nối mi cấp bằng quốc tế tại Tp.Hồ Chí Minh

2. Học nối mi ở đâu được nhận bằng quốc tế?

Với sự ra đời hàng loạt của các cơ sở đào tạo nối mi hiện nay, thì không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện dạy nối mi cấp bằng có giá trị quốc tế sau khi hoàn thành khóa. Vì vậy, các bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một địa chỉ học nối mi cho chất lượng và thương hiệu được khẳng định quốc tế mà mình cần. Và Hoalys sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để các bạn có thể tự tin cầm trên tay tấm bằng và bước ra môi trường quốc tế mà không cần phải e ngại hay lo sợ bất cứ điều gì.

Là trung tâm đào tạo nối mi uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Hoalys luôn đáp ứng những đòi hỏi về chất lượng giảng dạy cũng như tính giá trị của bằng cấp, trở thành thương hiệu đào tạo nối mi danh tiếng các thợ nối mi giỏi nghề, tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ ngành mi.

Các bạn khi tham gia khóa học nối mi tại Hoalys sẽ được chính phủ Việt Nam cấp bằng nên nếu sang làm việc ở những quốc gia có liên kết và hợp tác với Việt Nam, các bạn chỉ cần xuất trình bằng cấp này là sẽ được xem xét đổi sang bằng cấp có giá trị tương đương quốc gia đó. Đối với các quốc gia chưa được liên kết với Việt Nam thì các bạn cũng chỉ phải thi lại phần thực hành nối mi để được xem xét đổi sang bằng của quốc gia đó một cách dễ dàng. Vì vậy, học nối mi để có bằng quốc tế tại Hoalys thì dù đi đến quốc gia nào trên thế giới, các bạn cũng không phải gặp nhiều khó khăn để hợp thức hóa quy trình xin được cấp phép làm nghề.

dạy nối mi cấp bằng quốc tế ở Hoalys

 

Ngoài có giá trị quốc gia tại Việt Nam và Đài Loan thì bằng cấp nghề của Hoalys khi học nối mi còn được công nhận bởi Hiệp hội TNL châu Á: Singapore và Malaysia và trong tương lai sẽ còn thêm nhiều quốc gia khác được cập nhật vào danh sách này.

Cùng với việc tập trung trao dồi kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm làm nghề mi, các bạn học nối mi nên có tầm bằng quốc tế để quá trình làm việc của mình được dễ dàng và suôn sẻ hơn, đặc biệt là tại môi trường nước ngoài.

Hãy đến với Hoalys để có thể tự tin hơn với tấm bằng mình đã cất công khổ luyện để làm việc tại bất cứ quốc gia nào bạn nhé!

 

Chi tiết xin liên hệ:
⚜️ HOALYS ACADEMY ⚜️ ⚜️
Học viện đào tạo nối mi chuyên nghiệp - Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp

H  Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
  Hotline: 0933 268 258 - 028 62 82 2555


Bình luận
HOALYS ACADEMY