HỌC NỐI MI CẤP TỐC Ở TP.HCM - NỘI DUNG HỌC LÀ GÌ? PHÙ HỢP VỚI AI?

09/11/2019

Học nối mi cấp tốc để rút ngắn thời gian học một cách tối đa nhất, đồng thời nhằm giúp cho học viên sớm tốt nghiệp hoặc có thể học lên các khóa nâng cao tay nghề, chuyên sâu về nghề mi để gia nhập và bắt kịp thị trường nối mi đang phát triển, trở thành xu hướng của rất nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Dành cho các bạn không có nhiều thời gian, các bạn muốn học nhanh để sớm đi làm kiếm thu nhập hoặc ra nước ngoài àm việc.

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về học nối mi cấp tốc để lựa chọn cho mình địa điểm học tập phù hợp. Hãy đến với bài viết ngay sau đây để có cái nhìn chính xác hơn các bạn nhé!

1. Học nối mi cấp tốc ở TP.HCM  mất bao lâu?

Đáp ứng nhu cầu phát triển nhanh chóng của ngành mi, nhiều cơ sở đào tạo nối mi đã mọc lên như nấm và cho ra đời các khóa dạy cấp tốc với chất lượng và giá cả cũng như thời gian khác nhau. Chính vì vậy, nhiều bạn lo lắng vì không biết chính xác thời gian của mỗi khóa học nối mi cấp tốc sẽ như thế nào.

Thời gian nhanh nhất cho một khóa nối mi cấp tốc từ 1-2 ngày. Ngày đầu tiên, học viên sẽ được học lý thuyết và các ngày sau đó sẽ được thực hành trên mô hình và ngày cuối cùng sẽ được thực hành trên mi thật của các người mẫu.

Một điều quan trọng mà các bạn tham gia khóa học nối mi cấp tốc cần lưu ý chính là khóa học này chỉ cung cấp những kiến thức cơ bản để các bạn có nền tảng bước vào nghề mi, nếu muốn nâng cao tay nghề hay học chuyên sâu hơn thì các bạn phải tham gia thêm "khóa học nối mi nâng cao" và phải thao tác thực hành nối mi nhiều.

học nối mi câp tốc ở Tp. Hồ Chí Minh

 

2. Học nối mi cấp tốc ở TPHCM thì nên học ở đâu

Khi đã quyết định lựa chọn khóa học nối mi cấp tốc, có nghĩa các bạn không muốn tốn thời gian công sức. Vì vậy, tât cả kiến thức đều phải thật chính xác, phải kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng trong quá trình học tập.

Điều quan trọng nhất đó là phải tìm cho mình một nơi uy tín chất lượng và chuyên nghiệp để đáp ứng hiệu quả sau khi hoàn thành khóa học. Vừa không mất thời gian nhiều, vừa đảm bảo chất lượng thì không phải cơ sở đào tạo nào cũng làm được.

Với Hoalys Academy thì đó đã là mục tiêu hàng đầu mà Trung tâm đặt ra và đang thực thi thành công, đảm bảo làm hài lòng mọi học viên khi tham gia các khóa học cấp tốc. Nơi học nối mi nối mi cấp tốc ở Tp.HCM uy tín chất lượng.

Tự hào là thương hiệu dạy nối mi hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, Hoalys quy tụ đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước với trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ giáo trình đào tạo tại Hoalys được cập nhật thường xuyên để truyền đạt những kỹ thuật nối mi hiện đại nhất trên thế giới.

 

Đồng thời, Hoalys luôn ưu tiên khâu đào tạo chất lượng cao để học viên khi tốt nghiệp có thể tự tin với tay nghề vững chắc của mình, đặc biệt chứng chỉ có giá trị quốc tế giúp học viên có thể hành nghề tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Khóa học tại Hoalys cũng không ngoại lệ.

Với thời gian học tùy vào khóa học mà bạn lựa chọn và học phí của mỗi khóa học là cố định và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian học(học phí đã bao gồm bộ dụng cụ nối mi) 

Xem chi tiết các "khóa học nối mi của Hoalys"

Học viên tham gia khóa học cấp tốc tại Hoalys sẽ nhận được:

  • Tất cả các kiến thức cơ bản về mi

  • Cách phân loại mi giả theo độ cong, độ dày, chiều dài và cách kết hợp

  • Cách sử dụng và bảo quản các dụng cụ nối mi như nhíp gắp, keo nối…

  • Nắm được các kỹ thuật nối mi từ cơ bản đến nâng cao: One By One, Thiên Thần, Volume, nối mi dưới, Hoa Hồng Đen

  • Nhận chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị quốc tế

  • Cách tư vấn chăm sóc và bảo dưỡng mi nối

  • Được giảng viên chia sẻ kinh nghiệm trong xử lý tình huống thường gặp khi nối mi cho khách hàng

  • Biết nối mi ngay sau khi khóa học kết thúc

Tìm hiều thêm những giá trị nhận được và những ưu đãi trong "khóa học nối chuyên nghiệp"

 

Hoalys cam kết tất cả học viên sẽ nắm bắt hết tất cả các kiến thức và kỹ thuật nối mi ngay sau khóa học vì được tự tay thực hành trên mẫu thật.

Với những giá trị mà Hoalys mang lại, bạn còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học nối mi cấp tốc tại Hoalys để thỏa mãn nhứng lo lắng băn khoăn mà mình đang gặp phải. Nhiều ưu đãi tại Hoalys đang đợi bạn đấy nhé!

 

Chi tiết xin liên hệ tư vấn:
⚜️ HOALYS ACADEMY ⚜️ ⚜️
Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp - Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp
H  Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
  Hotline: 0933 268 258 - 028 62 82 2555


Bình luận
HOALYS ACADEMY