KHÓA HỌC NỐI MI BAO NHIÊU TIỀN THÌ PHÙ HỢP VỚI THU NHẬP THỰC TẾ?

29/09/2020

Có nhiều quan điểm cho rằng mức phí học nối mi là quá đắt đỏ so với thu nhập thực tế của các chuyên viên làm nghề này. Tuy nhiên, quan điểm này chưa thực sự đúng so với thị trường nối mi đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt hiện nay. Với thị hiếu của khách hàng và sự phát triển của ngành mi nối, chi phí các khoá học nối mi trung bình hiện nay được đánh giá là khá phù hợp với thu nhập mà chúng ta có thể đạt được. Vậy khoá học nối mi bao nhiêu tiền thì được cho là phù hợp nhất?

Một khoá học nối mi bao nhiêu tiền?

Hiện nay, một khoá học nối mi có mức giá vô cùng đa dạng, có thể dao động từ 3tr cho tới 20tr đồng là chuyện hết sức bình thường. Tuỳ theo độ chuyên môn của từng khoá học, nguồn gốc của khoá học mà mức giá có thể sẽ không giống nhau. Câu trả lời cho khoá học nối mi bao nhiêu tiền. Trên thị trường hiện nay, các khoá học nối mi được phát triển bởi các trung tâm đào tạo lớn thường có mức phí cao hơn và cũng được nhiều người ưu ái lựa chọn hơn.

Bạn có biết: Một khoá học nối mi bao nhiêu tiền?

Bạn có biết: Một khoá học nối mi bao nhiêu tiền?

Nếu lựa chọn các khoá học nối mi có nguồn gốc từ các trung tâm đào tạo lớn, mức phí tối thiểu mà các bạn cần phải bỏ ra dao động khoảng 7tr – 8tr đồng chưa bao gồm các chi phí phát sinh như chi phí sách vở, giáo trình hay chi phí trang bị đồ dùng dụng cụ cần thiết cho quá trình học tập. Với các khoá học này, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như những giá trị, kiến thức nhận được.

Tuy nhiên, các bạn cũng có thể lựa chọn các khoá học nối mi có nguồn gốc từ các cơ sở làm đẹp nhỏ. Các khoá học này chỉ có mức giá trên dưới 5tr đồng đã bao gồm các loại phí phát sinh. Thế nhưng, các khoá học này chưa chắc đã có chất lượng tốt, đã mang tới cho các bạn những kiến thức và giá trị như mong muốn. Đó cũng là lý do mà Hoalys luôn khuyến khích học viên đến và tham gia vào các khoá học uy tín của chúng tôi.

Tham gia các khoá học nối mi uy tín tốn nhiều chi phí nhưng nhận lại nhiều giá trị hơn

Tham gia các khoá học nối mi uy tín tốn nhiều chi phí nhưng nhận lại nhiều giá trị hơn

Có một điều mà khá nhiều bạn đang băn khoăn. Nếu đầu tư tham gia vào các khoá học này, liệu chi phí khoá học nối mi đó có phù hợp với thu nhập thực tế mà học viên sẽ nhận được sau khi kết thúc khoá học hay không?

Chi phí khoá học nối mi hiện nay có phù hợp với thu nhập thực tế không?

Đồng tiền thì đi liền với khúc ruột. Chắc hẳn ai cũng muốn mình được gia nhập vào các khoá học nối mi tốt, uy tín. Tuy nhiên, liệu khoá học nối mi đến từ các trung tâm đào tạo lớn, với mức phí khá cao, có phù hợp với thu nhập thực tế hay không?

Thực tế mà nói, mức thu nhập của các nhân viên nối mi cũng rất đa dạng. Đối với một nhân viên thông thường, chưa có nhiều kinh nghiệm, mức thu nhập mỗi tháng có thể dao động từ 5 – 8 triệu đồng.

Đối với các nhân viên có một chút kinh nghiệm, mức thu nhập có thể dao động từ 8 – 10 triệu đồng. Đối với các nhân viên có dày dạn kinh nghiệm, cách chăm sóc khách hàng ổn, mức thu nhập thực sự không giới hạn tuỳ theo thời gian rảnh rỗi cũng như sự nhanh nhẹn.

Mức thu nhập của nghề nối mi rất cao, hoàn toàn có thể đáp ứng được chi phí của các khoá học uy tín

 

Mức thu nhập của nghề nối mi rất cao, hoàn toàn có thể đáp ứng được chi phí của các khoá học uy tín

Với mức thu nhập ở trên, rõ ràng, các bạn hoàn toàn có thể tham gia các khoá học nối mi uy tín, chất lượng. Đặc biệt, đến với các khoá học nối mi của Hoalys, chúng tôi luôn đảm bảo mang tới cho các bạn những kiến thức và giá trị tuyệt vời nhất, giúp các bạn có đủ hành trang để phát triển trong con đường sự nghiệp.

Còn chần chờ gì nữa? Hãy đến với Hoalys và tham gia ngay các khoá học nối mi của chúng tôi để không ngừng cải thiện tay nghề, nâng cao thu nhập và ngày càng phát triển sự nghiệp nối mi, chăm sóc sắc đẹp của mình hơn nhé!

Để tìm hiểu thêm về nghành mi cũng như tham gia khóa học bạn thể truy cập vào website chính thức của Hoalys https://daotaonoimi.com/. Hoặc liên hê vào địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí trước khi quyết định các bạn nhé!

Chi tiết xin liên hệ tư vấn:
⚜️ ⚜️ HOALYS ACADEMY ⚜️ ⚜️
Học viện dạy nối mi Quốc tế chuyên nghiệp - Nhà cung cấp dòng sản phẩm mi nối cao cấp
  Showroom: 365 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, TP HCM 
  Hotline: 0933 268 258 - 028 62 82 2555

Bài viết liên quan:

Kiến Thức Chuyên Môn Về Nối Mi

Khóa Học Nối Mi Tại Hoalys


Bình luận
HOALYS ACADEMY