NƠI ĐÀO TẠO NGHỀ NỐI MI TỐT NHẤT VIỆT NAM

09/05/2019

Hoalys Academy là nơi đào tạo duy nhất nghề nối mi chuyên nghiêp đứng đầu Việt Nam về chất lượng lẫn số lượng người theo học. Trong 3 năm qua, đã có hơn 2000 bằng chứng nhận được trao cho cho đủ các trình độ độ học viên, giảng viên, giảng viên quốc tế, sơ cấp nghề và trở thành học viện đào tạo chuyên biệt nghề nối mi duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề có giá trị quốc gia.

1. Đào tạo nghề nối mi chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Học viện đào tạo nghề nối mi quốc tế Hoalys Academy có trụ sở ở Taiwan một trong những quốc gia có nghề mi phát triển hàng đầu thế giới, bản thân Hoalys cũng là 1 thương hiệu dạy nối mi uy tín tại Đài Loan được thành lập bởi chuyên gia Đặng Hoa Lý.

Hoalys Academy Việt Nam là chi nhánh thứ 2 của Hoalys tại châu Á được thành lập vào năm 2016 với sứ mệnh theo đuổi là đào tạo ra nhiều thế hệ thợ nối mi chuyên nghiệp, thành công và toàn diện về năng lực sáng tạo, phẩm chất nghề nghiệp đáp ứng tốt nhu cầu xã hội và sự hội nhập với ngành mi thế giới. Hoalys Academy đã trở thành trường đào tạo nghề nối mi chuyên nghiêp đứng đầu Việt Nam về chất lượng lẫn số lượng người theo học. Trong 3 năm qua, đã có hơn 2000 bằng chứng nhận được trao cho cho đủ các trình độ độ học viên, giảng viên, giảng viên quốc tế, sơ cấp nghề và trở thành học viện đào tạo chuyên biệt nghề nối mi duy nhất tại Việt Nam được cấp chứng chỉ tốt nghiệp nghề có giá trị quốc gia.

 

 

2. Trường đào tạo nối mi chuyên nghiệp chỉ đào tạo duy nhất nghề mi

Đi ngược với xu thế đào tạo nghề của đa số các trường hiện nay là đa dạng hóa lĩnh vực giảng dạy để thu hút nhiều đối tượng người học, Hoalys chỉ tập trung phát triển duy nhất mảng đào tạo nghề nối mi sẵn sàng chấp nhận đường đầu với những thách thức đến từ sự cạnh tranh quyết liệt của rất nhiều thương hiệu nối mi khác trong nước và giới hạn phạm vi tiếp cận với nhiều đối tượng nghề nghiệp khác nhau. Hoalys nhận thức rõ việc tập trung vào một thế mạnh và dốc toàn lực nâng cao giá trị đó lên một tầm vóc to lớn hơn sẽ dễ giúp người ta nhớ tới Hoalys bằng cái tên chính xác chứ không phải “đazi năng” trong tất cả lĩnh vực để rồi bị mơ hồ và chìm lẫn giữa hàng tá những cái tên cùng đào tạo chung ngành nghề, nhờ vậy mà khi có nhu cầu học nghề nối mi, học nối mi cấp tốc, học nối mi ra nước ngoài làm việc  Hoalys là một trong những cái tên đầu tiên dễ dàng được nhớ đến và thuyết phục bạn tin rằng một nơi chuyên đào tạo nghề mi thì tất cả những cam kết tốt nhất sẽ tập trung hoàn toàn vào đó và người học sẽ được hưởng lợi ích tối đa nhất.

3. Đào tạo nghề nối mi đầy đủ 4 kỹ thuật

Hoalys là học viện đào tạo nghề nối mi duy nhất tại Việt Nam có đầy đủ 4 kỹ thuật ngành mi: One By One, Thiên Thần, Volume, Hoa Hồng Đen, hoàn tất chương trình học nối mi chuyên nghiệp tại Hoalys người học đã nắm gần như toàn bộ những kiến thức cơ bản của ngành mi mà không cần thiết phải tìm đến một nơi khác học bổ sung kiến thức. Hiện nay các trung tâm dạy nghề nối mi chính quy tại Việt Nam thường chỉ có 2 kỹ thuật One By One và Volume chưa đủ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Với việc phát minh ra kỹ thuật  nối mi Thiên Thần và là nơi đầu tiên phát triển kỹ thuật nối mi Hoa Hồng Đen về Việt Nam, Hoalys trở thành thương hiệu Việt Nam duy nhất được độc quyền 2 kỹ thuật này trong giảng dạy. Mỗi kỹ thuật sẽ tồn tại những ưu nhược điểm riêng, những kỹ thuật ra đời sau sẽ khắc phục dần những hạn chế mà người đi trước chưa làm được, từ mi 1 sợi ra đời mi 2 sợi và giờ rất nhiều sợi mi nối trên một sợi mi mắt, lúc này tiếp tục nảy sinh vấn đề nữa là mỗi kỹ thuật sẽ cần có những chất liệu mi riêng biệt, cách phối kiểu dáng mi cũng khác nhau chính vì vậy bạn có thể tìm mua sản phẩm mi nối từ nhiều nguồn gốc thậm chí là trôi nổi trên thị trường nhưng để mua đúng chất liệu mi thứ thiệt thì có lẽ ngoài tại Hoalys Academy khó lòng tìm thấy cái tên thứ 2.

 

 

4. Chất lượng đào tạo nghề nối mi được kiểm soát chặt chẽ

Thiết kế chương trình đào tạo nối mi chất lượng quốc tế tiếp cận với trình độ kỹ thuật nối mi thế giới, đảm bảo cho mỗi học viên khi ra nghề đều sở hữu một nền tảng kiến thức sâu rộng đáp ứng được những đòi hỏi luôn không ngừng thay đổi của khách hàng trong nước, học viên tốt ngiệp từ Hoalys Academy- Trường chuyên đào tạo duy nhất nghề mi tại Việt Nam đều được các nhà tuyển dụng, khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao. Khi ra nước ngoài làm việc cũng dễ dàng thích ứng với nhu cầu khách hàng tại đất nước đó vì ngày từ đầu đã được theo học chương trình đào tạo nghề nối mi bài bản của quốc tế.

 

Để đạt hiệu quả cao trong giảng dạy thì chất lượng giảng viên đóng vai trò nồng cốt, tại trung tâm dạy nối mi có 4 giảng viên cơ hữu, 50% đạt trình độ giảng viên quốc tế và nhận được sự cố vấn chuyên môn của 2 chuyên gia hàng đầu châu Á Hoa Lý và Yuhsin. Ngoài ra Hoalys cũng đã tổ chức được 8 khóa huấn luyện giảng dạy nối mi cho 58 học viên xuất sắc nhất trở thành những giảng viên Hoalys có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc. Nhưng trước khi trở thành những người giảng dạy tất cả đều phải hoàn thành chương trình học các kỹ thuật nối mi tại Hoalys, giáo trình của Hoalys thường xuyên được cập nhật mới phù hợp với xu hướng phát triển của thế giới. Số giờ học lý thuyết và thực hành được phân bổ hợp lý không để tình trạng nhồi nhét kiến thức vì thời gian học nối mi cấp tốc, nắm vững lý thuyết giúp học viên hiểu rõ được bản chất của vấn đề, giải thích và áp dụng trong các trường hợp thực tế nhưng cách học hiệu quả nhất vẫn là bắt tay vào làm ngay để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, đặc biệt với nghề cầm nhíp thực hành càng nhiều kỹ thuật càng nhuần nhuyễn, thao tác càng chuyên chuyên nghiệp. Tại học viện Hoalys, học viên sẽ được thực hành theo trình tự: (1) thực hiện trên giấy; (2) thực hành trên manocanh ; (3) lên mắt người thật.

 

5. Dạy nghề nối mi cấp bằng chứng nhận chuẩn quốc tế

Chương trình hợp tác đào tạo nối mi quốc tế của Hoalys mang đến cho học viên rất nhiều đặc quyền như tiếp nhận những kỹ thuật nối mi mới của quốc tế một cách nhanh chóng, cập nhật liên tục những kiến thức để hòa mình với xu thế chung của thế giới, đón đầu nhu cầu thị trường trong nước… nên khả năng thành công trong nghề của học viên theo học chương trình đào tạo nối mi quốc tế tại Hoalys Academy cũng gặp nhiều thuận lợi hơn.

 Hoalys là trung tâm đào tạo nối mi có trụ sở tại Đài Loan và là đối tác đào tạo tại nhiều quốc gia Mỹ, Úc, Canada, Malaysia, Singapore nên bằng chứng nhận Hoalys sắp tới sẽ được công nhận thêm ở một số quốc gia ngoài khu vực châu Á nữa.

Bên cạnh đó, Hoalys cũng là đại diện duy nhất của Việt Nam là thành viên của hiệp hội Mi & Nail Châu Á (INCA) gồm 8 nước: Việt Nam, Malaysia, Singapore, Đà Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản. Nếu người lao động Việt Nam có bằng của Hoalys sang làm việc tại những quốc gia trên, tuy không phải quốc gia nào cũng đều công nhận bằng của quốc gia khác nhưng ít nhiều thì yếu tố thương hiệu quốc tế của Hoalys cũng sẽ giúp bạn giảm bớt đi rất nhiều rào cản.

6. Nhận bằng tốt nghiệp Hoalys và chứng chỉ sơ cấp nghề

  Hoalys kiểm soát chất lượng học viên thông qua 2 kỳ kiểm tra quan trọng là kiểm tra cấp chứng nhận tốt nghiệp chương trình học Hoalys và ở mức độ cao hơn là kỳ thi tốt nghiêp nghề nối mi Hoalys.

6.1 Chứng nhận tốt nghiệp khóa học nối mi Hoalys

Kết thúc mỗi khóa học tại Hoalys, các giảng viên sẽ có những đánh giá kỹ năng thực hành của người học thông qua các bài kiểm tra từng kỹ thuật được dạy trong khóa học nối mi, học viên đáp ứng được cơ bản 5 tiêu chí quốc tế: Cách da, tơ rời từng sợi, nối đều trên một mắt, nối đều trên 2 mắt, phù hợp với dáng mắt. Các tiêu chí trên sẽ là căn cứ đánh giá kết quả học tập của học viên. Học viên sau khi tốt nghiệp đã làm được 70-80% so với thợ chuyên nghiệp. Trung tâm luôn khuyến khích học viên đến trường thực hành thêm sau khóa học để được hỗ trợ nhằm hoàn thiện tốt hơn về kỹ năng. Thời gian thực hành sẽ không có giới hạn, thông thường sau khóa học với một bạn tay nghề còn yếu thì chỉ cần thực hành thêm khoảng 2-3 tuần là hoàn toàn có thể tự tin làm đẹp cho khách hàng.

 

6.2 Kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi Hoalys

Chứng nhận tốt nghiệp khóa học Hoalys là điều kiện bắt buộc để được tham gia vào kỳ thi nhận bằng tốt nghiệp nghề nối mi và đồng thời nhận thêm chứng chỉ sơ cấp nghề.

Mỗi năm kỳ thi sẽ được Hoalys tổ chức chia làm 2 đợt, nội dung thi cử theo đúng quy định của một kỳ thi tay nghề quốc gia, cu thể ở đây là Sở Lao Động, Thương Binh & Xã hội tp.Hồ Chí Minh.

 


 

Đây được xem là kỳ thi quan trọng nhất của nghề nối mi như một chứng nhận nghề nghiệp hợp pháp mà mỗi người cần phải có nếu tiếp tục theo nghề hoặc có ý định mở tiệm về sau này. Tại Việt Nam Hoalys là học viện chuyên đào tạo duy nhất nghề nối mi đầu tiên được phép tổ chức và cấp chứng chỉ tốt nghiệp có giá trị quốc gia cho người học.

 

Thí sinh tham dự kỳ thi phải trải qua 2 môn làm bài bao gồm lý thuyết ngành mi 20 phút, thực hành nối mi One By One 100 sợi/60 phút và nối mi Hoa Hồng Đen 300 sợi/60 phút.

 

Với tiêu chí chấm điểm Công bằng-Công chính-Công khai, kỳ thi được sự giám sát của Sở Lao Động diễn ra nghiêm túc, minh bạch, khách quan đánh giá chính xác phẩm chất năng lực của từng thí sinh.

 

 

 

Qua 2 lần tổ chức kỳ thi tốt nghiệp nghề nối mi có tổng số 46 thí sinh đã nhận được bằng tốt nghiệp.

 

 

 

 

 

 

Không phải ngẫu nhiên khi trong số hàng trăm cơ sở lớn nhỏ dạy nối mi hiện nay, Hoalys Academy trở thành nơi duy nhất chỉ đào tạo nghề nối mi ngoài công lâp đủ điều kiện về nguồn lực tài chính, cở sở vật chất, chất lượng đào tạo để đáp ứng  những đòi hỏi chính đáng của người học về một trung tâm đào tạo nối mi chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam không còn là một ước mơ xà vời của người muốn học nối mi chuyên nghiệp.

 

 

 


Bình luận
HOALYS ACADEMY